Monday, February 27, 2017

ĂN GẠO LỨT ĐI, BẠN SẼ KHÔNG PHẢI HỐI HẬN VỚI 3 HIỆU QUẢ THẦN KÌ NÀY

          Áp dụng thực đơn giảm cân nhanh với gạo lứt một cách khoa học sẽ đem đến cho bạn thân hình lý tưởng. Với việc ăn gạo lứt, bạn sẽ thấy ngay 3 hiệu quả thần kỳ sau.
1. Giảm cân cho những người bị bệnh béo phì
Thực đơn giảm cân gạo lứt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể giúp cơ thể không bị kích động bởi cảm giác đói, nhờ thế, bạn giảm cảm giác thèm ăn. Do đó, ăn gạo lứt giúp cơ thể quản lý được trọng lượng thông qua cơ chế điều hòa lượng đường trong máu, giải độc tố đường ruột kết và việc chuyển hóa chất béo. Thực đơn giảm cân nhanh với gạo lứt rất giàu magiê thiên nhiên có khả năng giúp phòng chống hội chứng rối loạn sự trao đổi chất, đồng thời cải thiện quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Gạo-lứt-giảm-cân-cho-người-béo-phì
 2.  Thực đơn giảm cân gạo lứt giúp giảm cholesterol. phòng ngừa bệnh tim mạch
Trong gạo lứt có nhiều chất xơ, phytosterol, acid omega 3. Carotenoid và inositol hexaphosphate đều có vai trò quan trọng trong phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu, làm giảm hàm lượng cholesterol và triglyceride.
Những vai trò này và các cơ chế đồng hợp khác được thể hiện rõ ở chỗ: làm giảm cholesterol xấu và làm tăng cholesterol tốt; giảm hấp thụ chất béo và cholesterol trong cơ thể; làm tăng việc bài tiết chất béo và acid mật; giảm áp suất máu,triglyceride, ngăn ngừa việc ngưng kết các tiểu huyết cầu. Ngoài ra, coenzyme Q10 cũng có tác dụng tích cực với áp suất máu và cholesterol, đồng thời giúp cải thiện năng lượng của cơ tim và ổn định nhịp đập tim. Tất cả các chức năng này có trong gạo lứt đã làm giảm nguy cơ đột quỵ hay tai biến tim mạch.
 
 Gạo-lứt-giúp-giảm-cholesterol
 3. Thực đơn giảm cân nhanh với gạo lứt giúp cải thiện chức năng gan
Ngoài vai trò giải độc cho cơ thể, gạo lứt còn có nhiều chất dinh dưỡng giúp phù trợ đặc biệt cho các chức năng của gan. Trong gạo lứt chứa các chất  phospholipid, inositol và vitamin nhóm B đều là những chất có tác dụng giải độc cho gan, phòng ngừa bệnh xơ gan và cải thiện sự tái tạo của tế bào gan. Ngoài ra, chất gamma oryzanol, tocotrienol và những chất chống oxy hóa khác cũng có trong gạo lứt cũng đóng vai trò bảo vệ gan.
Gạo-lứt-giúp-bảo-vệ-gan
 Thực đơn giảm cân gạo lứt không chỉ giúp bạn có thân hình quyến rũ mà còn đem lại sức khỏe cho cơ thể. Vì thế, nếu muốn giảm cân mà bỏ qua thực đơn gạo lứt thì chắc chắn bạn sẽ hối tiếc vì những hiệu quả diệu kỳ mà nó mang lại cho bạn.
Xem thêm Phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất tại nhà tại:
http://giamcanantoan.com/bai-tap-giam-can/top-nhung-bai-tap-giam-mo-bung-nhanh-hieu-qua-nhat.html

No comments:

Post a Comment