Monday, December 7, 2015

Căn hộ Hưng Phát Silver Star (Căn hộ Hưng Phát 2) là một trong những dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một dự án mới, đáng tin. Và để sở hữu một căn hộ này thì dưới đây là những điều bạn cần phải biết.

Vị trí dự án hưng phát silver star

Căn hộ Hưng Phát Silver Star- Giá cả tốt hơn những gì một căn hộ cao cấp mang lại


Căn hộ Hưng Phát Silver Star là khu căn hộ cao cấp tuy nhiên giá thành của nó lại hoàn toàn phù hợp với bạn. Chỉ từ 21 triệu/m2 (chưa bao gồm thuế VAT) thì bạn đã sở hữu cho mình một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, đầy tiềm năng. Với lãi suất hợp lí thì bạn không cần phải trả số tiền lớn một lúc mà sẽ mở nhiều đợt thanh toán. Nếu bạn đang tự hỏi “căn hộ Hưng Phát Silver có tốt hay không?” “có nên mua căn hộ Hưng Phát Silver Star hay không?” thì với mức giá tốt và những dịch vụ cao cấp khác thì câu trả lời là “Có”, căn hộ hoàn toàn xứng đáng với những tiện ích mà nó mang lại cho bạn

Vị trí đắc địa


nha-mau-can-ho-Hung-Phat-Silver

Căn hộ Hưng Phát 2 tọa lạc tại một vị trí đắc địa của khu vực Nam Sài Gòn, nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, giao thông thuận lợi, hạ tầng hoàn chỉnh. Xung quanh còn có các dự án khác như Dragon Hill 2, New Saigon,… tạo thành một khu dân cư hiện đại. Căn hộ Hưng Phát 2 được xây dựng khuôn viên trồng nhiều cây xanh tạo không khí trong lành, mát mẻ. Tòa nhà cao từ 16-24 tầng với quy mô 3 block, được kết nối với nhau bằng khối để dành ra 5 tầng cho khu thương mại, dịch vụ, hồ bới, rạp chiếu phim, spa, phòng tập gym,… .  Dự án có 446 căn hộ, diện tích từ 66 – 106 m2, với thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ.

Dự án căn hộ Hưng Phát Silver Star hiện đang được triển khai thi công và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ trong quý 3/2017.

Nguồn: https://canhonhabe.wordpress.com/2015/11/30/nhung-dieu-can-biet-ve-can-ho-hung-phat-silver-star/ 

No comments:

Post a Comment