Friday, December 18, 2015

Hưng Phát Silver Star – Dự án căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ có gì hấp dẫn?

Hưng Phát Silver Star là một trong những dự án căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ nổi bật nhất hiện nay. Đây là một trong những dự án nhà ở lý tưởng cho những ai muốn có một cuộc sống hiện đại và tiện nghi.
Hưng Phát Silver Star – Dự án căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ có gì hấp dẫn?

Tại sao căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ lại hấp dẫn?


Đầu tiên phải nói đến vị trí đắc địa tại đây. Giao thông từ dự án căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ đến trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận rất dễ dàng cũng bởi vị trí của nó nằm trên trục đường huyết mạch Bắc Nam – Nguyễn Hữu Thọ. Không những vậy, Hưng Phát Silver Star còn gần với Phú Mỹ Hưng, Dragon City, khu dân cư Trung Sơn với hàng loạt các khu tiện ích như Vivo City, Cresent Mall và Lotte Mart hay các trường đại học như RMIT và Tôn Đức Thắng.

Căn hộ Hưng Phát Silver Star 

Thiết kế tinh tế và hiện đại cũng là một điểm thu hút của Hưng Phát Silver Star – Dự án căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ. Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ, có diện tích từ 62 -102 m2,  và đặc biệt được chăm chút đến từng chi tiết sao cho diện tích sử dụng của khách hàng là tối ưu. 100% phòng trong căn hộ đều có ánh sáng và ánh sáng. Các mảng xanh cũng chiếm đến 3,028 m2. Các nhãn hiệu nội thất hàng đầu như Toto, Teka,… cũng được lựa chọn để trang trí cho các căn hộ, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Hưng Phát Silver Star – Dự án căn hộ đường Nguyễn Hữu Thọ xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một nơi ở cao cấp, hiện đại và tiện nghi.

No comments:

Post a Comment