Monday, May 23, 2016

Những thông tin về lớp vẽ cho thiếu nhi uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Nhu cầu cho con học vẽ trong dịp hè khá lớn khiến nhiều lớp dạy vẽ cho thiếu nhi xuất hiện ngày càng nhiều nhất là ở khu vực như TP Hồ Chí Minh. Điều này đã khiến không ít phụ huynh lo lắng khi không biết nên cho con học ở đâu mới chất lượng. Dưới đây là gợi ý.
Là một trong những công ty tư vấn, thiết kế mỹ thuật hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, Wowart luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và ngày càng được biết đến nhiều hơn thông qua uy tín, chất lượng của từng công trình đã thực hiện. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có khai giảng các lớp vẽ cho thiếu nhi để đáp ứng như cầu của người dân trong thành phố.

nhung-thong-tin-ve-lop-ve-cho-thieu-nhi-uy-tin-tai-thanh-pho-ho-chi-minh
Tại đây, lớp dạy vẽ cho trẻ em Wowart sẽ tổ chức thành các lớp học vẽ cơ bản và nâng cao dành cho các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi người ở cuộc sống hiện tại.
Để việc học của bé đạt hiệu quả thi Trung tâm sẽ tiến hành xếp lớp tùy vào độ tuổi và khả năng của các bé. Các bạn có thể yên tâm vì bé được bổ sung các kiến thức mỹ thuật, kiến thức hội họa, các bộ môn mỹ thuật bổ trợ, một số hoạt động ngoại khóa và một số kỹ năng mềm cần thiết. Đều này sẽ giúp bé được tham gia các sân chơi lành mạnh giúp bé có những khoảng thời gian giải trí, học hỏi vui vẻ sau những giờ học trên trường, phát huy khả năng sáng tạo và đam mê nghệ thuật.
Tài trợ/ cung cấp thông tin bởi: Sổ Tay Gia Dụng

No comments:

Post a Comment